Dự đoán về cuộc thi bóng đá giả tưởng Super Bowl

Mùa giải bóng đá đã kết thúc, và với nó, một cơ hội cuối cùng để chạm trán với vinh quang của một chức vô địch bóng đá tưởng tượng. Để giúp bạn điều hướng đội của mình đến danh hiệu, đây là cái nhìn về những người chơi có liên quan.

Người chơi 1
– Drew Brees: Brees đã ném sáu lần chạm bóng mà không bị đánh chặn trong giai đoạn sau mùa giải, và có trung bình 222 lần chuyền bóng mỗi trận. Anh ấy phải đối mặt với một hàng thủ Colts đứng thứ 14 trong giải đấu về số đường chuyền, và thứ 10 về số đường chuyền được phép.

– Peyton Manning: Manning có phong độ ấn tượng liverpool barcelona thường thấy ở vòng loại trực tiếp, ném trung bình 311,5 thước Anh mỗi trận, với 5 lần chạm bóng và 1 lần đánh chặn, những con số thậm chí còn đáng chú ý hơn khi bạn xem xét thực tế là anh ấy đối mặt với Jets và Ravens, người lần lượt đứng thứ nhất và thứ bảy trong giải đấu về khả năng phòng ngự vượt qua mùa giải này. Trong mùa giải thường xuyên, New Orleans chỉ đứng thứ 26 trong NFL về khả năng phòng ngự đường chuyền, mặc dù cần lưu ý rằng họ đứng thứ ba trong giải đấu về số lần đánh chặn.

Người chơi 2
– Joseph Addai: Addai không phải là một phần lớn trong hành vi phạm tội của Colts trong trận đấu playoff của đội, nhưng đó chủ yếu là vì anh ta không cần thiết phải như vậy. Anh ấy lao đi chỉ 107 thước trong 27 lần thực hiện trong hai trận đấu, và chỉ bắt được bốn đường chuyền trong 27 thước và không ghi được một bàn thắng nào. The Saints chỉ đứng thứ 19 trong giải đấu so với các trận đấu trong mùa giải thông thường, và cho phép nhiều lần chạm đất hơn tất cả trừ ba đội khác.

– Pierre Thomas: Thomas đã chạy bóng 27 lần trong hai chiến thắng sau mùa giải của New Orleans, vượt qua 113 yard và một lần chạm bóng. Anh ấy cũng đã bắt được sáu đường chuyền dài 56 yard và một điểm, và mặc dù Colts đứng thứ 24 về hàng thủ trong mùa giải thường xuyên, họ cũng để lại ít điểm số gấp gáp hơn tất cả trừ sáu đội khác.

Người chơi 3
– Marques Colston: Colston là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của New Orleans trong mùa giải thường, và anh ấy cùng với Devery Henderson để dẫn đầu đội trong các cuộc tiếp đón ở vòng loại trực tiếp với tám. Tuy nhiên, 105 yard nhận được của anh ấy chỉ kém Henderson tổng số cho giai đoạn sau mùa giải, và một cú chạm bóng của anh ấy cũng kém Henderson hai.

– Reggie Wayne: Wayne đã xuất sắc hầu hết mùa giải thường xuyên, nhưng anh ấy đã kết thúc trong phần cuối của năm, và điều đó đã chuyển sang giai đoạn sau mùa giải. 11 lần bắt bóng và một lần chạm bóng của Wayne được xếp thứ hai trong đội, nhưng 118 yard nhận được của anh ấy xếp thứ ba.

Người chơi 4
– Reggie Bush: Bush đã ghi hai bàn ở vòng loại trực tiếp, một lần trong trận đấu chói sáng với người Viking và một trong cuộc tiếp đón. Đối với hậu vệ, anh ấy chạy bóng 12 lần trong 92 thước, và bắt sáu đường chuyền trong 57 thước.

Dự đoán về cuộc thi bóng đá giả tưởng Super Bowl
Scroll to top